🍓𝗡𝗛𝗨̛̃𝗡𝗚 𝗧𝗥𝗢̀ 𝗖𝗛𝗢̛𝗜 𝗧𝗛𝗨́ 𝗩𝗜̣ 𝗗𝗔̀𝗡𝗛 𝗖𝗛𝗢 𝗕𝗘́ 🍓

🍓𝗡𝗛𝗨̛̃𝗡𝗚 𝗧𝗥𝗢̀ 𝗖𝗛𝗢̛𝗜 𝗧𝗛𝗨́ 𝗩𝗜̣ 𝗗𝗔̀𝗡𝗛 𝗖𝗛𝗢 𝗕𝗘́ 🍓

🥰Cuối tuần mà không thể ra ngoài, vẫn còn hàng chục trò chơi trong nhà thú vị khiến bé bận rộn không phút chán🥰

👉🏻 Dưới đây là một số trò chơi trong nhà đơn giản giúp cho trẻ vui chơi lành mạnh:

1. CÙNG TRẺ LÀM BÁNH 🎂🍕

♦Chắc chắn rằng bé của bạn sẽ thích thú khi được bắt tay vào làm và nếm thử các nguyên liệu làm bánh. Đây cũng là một cách tuyệt vời để dạy cho trẻ cách nướng bánh và học toán thông qua việc đong các loại nguyên liệu như bột, dầu ăn và nước... 

2.CHƠI ĐẤT NẶN 

►Hầu hết tất cả các đứa trẻ đều thích dành hàng giờ để dùng đất nặn tạo thành những hình thù mình yêu thích. Đây cũng là một trong những cách giúp cho trẻ thành thục kỹ năng vận động bàn tay và những ngón tay.

3.CÙNG BÉ XEM VIDEO CỦA GIA ĐÌNH  

►Một hoạt động thú vị khác mà bạn có thể làm cùng với trẻ là xem lại video của gia đình. Việc tập hợp lại những thước phim, những hình ảnh của trẻ và gia đình thành một video ngắn để cùng xem với trẻ là một trải nghiệm thật thú vị và ý nghĩa.

4.CHỤP ẢNH VỚI TRẺ 

►Đây là một ý tưởng tuyệt vời không chỉ giúp tạo ra những kỷ niệm đẹp mà còn giúp trẻ tập trung. Thay vì lưu trữ trên điện thoại, việc tạo một album ảnh đặc sắc bằng cách in chúng ra và đóng thành cuốn có thể làm cho con bạn thích thú hơn khi xem lại những hình ảnh của chính mình.

5.ĐỌC SÁCH CHO TRẺ

►Đọc sách là một hoạt động quen thuộc nhưng nó thực sự mang lại hiệu quả rất lớn. Bạn có thể đọc cho trẻ một vài cuốn sách trước khi đi ngủ trưa hoặc tối. Đây là một cách tuyệt vời để kết nối cha mẹ và con cái cũng như giúp trẻ tiếp xúc với thế giới tuyệt vời của những câu chuyện và trí tưởng tượng.

 #GÓC CHIA SẺ TỪ AFAMILY.VN#
← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận